Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty than Khánh Hòa.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Lý, Thị Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty than Khánh Hòa. Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty than Khánh Hòa.