Giải pháp hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Nguyễn, Thị Thu Trang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quy trình tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp. Thực trạng quy trình tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên.