Nghiên cứu xây dựng công cụ hỗ trợ tính toán mưa lũ thiết kế khu vực Trung Trung Bộ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học. Mã số 8440224 - Phan, Mạnh Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Lựa chọn hàm phân phối xác suất tính toán mưa lũ thiết kế; xây dựng bản đồ đẳng trị mưa, thiết lập đường cong IDF và công thức tổng quát quan hệ cường độ mưa và chu kì lặp lại, xây dựng đường cong lũy tích mưa 24 giờ khu vực trung Trung Bộ;