Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn thiết kế tại Công ty Cổ phần Tư vấn Thủy lợi 2: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8-58-03-02 - Trương, Ngọc Bảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác lựa chọn nhà thầu xây lắp trong xây dựng thủy lợi. Cơ sở khoa học và thực tiễn về công tác lựa chọn nhà thầu xây lắp trong xây dựng thủy lợi. Giải pháp Nâng cao chất lượng công tác lựa chọn nhà thầu xây lắp đối với dự án ADB tại Ban quản lý đầu tư và xây dựng thủy lợi 3.