Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý chất lượng thi công đê trụ rỗng tiêu giảm sóng bảo vệ bờ biển tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Huy Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng thi công công trình bảo vệ bờ biển. Cơ sở khoa học trong quản lý chất lượng thi công công trình đê trụ rỗng tiêu giảm sóng. Thực trạng và giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình đê trụ rỗng tiêu giảm sóng bảo vệ bờ biển tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long