Nghiên cứu nâng cao chất lượng thi công xây dựng công trình của Tổng công ty xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Thanh Hóa - Công ty cổ phần: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Nguyễn, Văn Trọng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác bảo trì công trình thủy lợi của công ty TNHH MTV Sông Chu. Đề xuất một số giải pháo nâng cao hiệu quả công tác bảo trì hồ chứa nước Cửa Đạt, tỉnh Thanh Hóa.