Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao công tác thẩm định các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện Yên Thành: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Cao, Xuân Toản (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác giám sát, đánh giá đầu tư xây dựng. Cơ sở lý luận về giám sát, đánh giá đầu tư xây dựng. Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám sát, đánh giá đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang