Giải pháp nâng cao năng lực giám sát chất lượng sửa chữa, nâng cấp các công trình thủy lợi tại công ty trách nhiệm hữu hạn thủy lợi Thanh Chương, Nghệ An: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Nguyễn, Trí Hiệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về chất lượng và quản lý chất lượng xây dựng công trình thoát nước. Cơ sở khoa học trong quản lý chất lượng xây dựng công trình thoát nước đô thị. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất lượng công trình thoát nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh