Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám sát, đánh giá đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Lê, Minh Tấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng năng lực quản lý hệ thống đê Tả Lam, xác định một số nguyên nhân do quản lý gây ra sự cố đê điều. Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý và an toàn đê điều trong công tác phòng chống thiên tai tuyến đê Tả Lam, tỉnh Nghệ An