Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý dự án tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Long Mỹ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8-58-03-02 - Lê, Phú Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác lập dự toán công trình tại công ty cổ phần tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Ninh. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác lập dự toán từ đó giúp tránh tối đa các sai sót gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng các công trình