Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về chất lượng các hồ chứa thủy lợi trên địa bàn tỉnh Nghệ An: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Nguyễn, Thế Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại Thanh tra tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực cho tỉnh