Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác khảo sát thiết kế công trình xây dựng tại Trung tâm tư vấn huyện Giồng Riềng: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Quốc Khải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý vốn đầu tư công từ vốn ngân sách nhà nước tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư công trong lĩnh vực xây dựng cơ bản cho tỉnh Sơn la