Đồ hoạ máy tính - Ngô Trường Giang (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Tổng quan đồ họa máy tính; Màu và phối màu; Thuật toán cơ sở vẽ đồ họa; Các kỹ thuật trong đồ họa 2D; Phép biến đổi đồ họa 2D; Phép biến đổi đồ họa 3D; Quan sát đồ họa 3D; Mô hình hóa bề mặt