Bài giảng Kinh doanh thương mại điện tử: E-business - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung nghiên cứu của môn học: Chương 1: Tổng quan về kinh doanh thương mại điện tử; Chương 2: Lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử; Chương 3. Quản trị các nguồn lực cho kinh doanh thương mại điện tử; Chương 4. Quản trị B2C trong kinh doanh thương mại điện tử; Chương 5. Quản trị B2B trong kinh doanh thương mại điện tử; Chương 6: Quản trị logistics trong kinh doanh TMĐT; Chương 7: Hạch toán và phân tích kinh doanh trong thương mại điện tử