Bài giảng Logistics quốc tế - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học gồm: Chương 1: Giới thiệu tổng quát về logistics quốc tế; Chương 2: Vận tải quốc tế với logistics; Chương 3: Giao nhận hàng hóa trong ngoại thương với logistics; Chương 4: Quản trị kho hàng - Lưu kho - Bao bì – Ðóng gói hàng hóa với logistics quốc tế; Chương 5: Quản trị các hoạt động hỗ trợ logistics quốc tế