Quản trị doanh nghiệp - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Nhà QT và hoạt động QT; Doanh nghiệp và môi trường KD; Sự lãnh đạo; CCTC và Tái cấu trúc DN; Vượt qua khủng hoảng