Bài giảng Hoá học xanh - Lê Thu Hường (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu chung về hóa học xanh và kỹ thuật xanh; Chương 2: Hóa học xanh với xúc tác có khả năng thu hồi và tái sử dụng; Chương 3: Hóa học xanh với dung môi xanh là chất lỏng Ion; Chương 4: Hóa học xanh với dung môi xanh là môi truờng chứa nuớc; Chương 5: hóa học xanh với dung môi xanh là CO2 tới hạn; Chương 6: Hóa học xanh với thiết bị là các hệ thống Micro Reactor