Quản lý dự án xây dựng: Phần I: Lập và thẩm định dự án - Bộ môn Quản lý xây dựng (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung phần I: Chương 1: Dự án đầu tư xây dựng công trình; Chương 2: Phương pháp xây dựng các nội dung của dự án xây dựng ; Chương 3: Phân tích, so sánh lựa chọn phương án của dự án xây dựng; Chương 4: Thẩm định dự án