7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc - Jim Rohn (NXB Thế giới, 2021)
Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công: Khám phá sức mạnh của những mục tiêu; Học hỏi kiến thức.; Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân; Kiểm soát tài chính của chính bạn; Làm chủ thời gian; Ở giữa những người chiến thắng; Học nghệ thuật sống tốt; Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ.