Trí Tuệ Loài Rùa - Sức Mạnh Đến Từ Nội Tại - Donna DeNomme (2021)
Trí Tuệ Loài Rùa là một tác phẩm nhẹ nhàng, đầy quyền năng, một thước đo cho sự an nhàn thư thái, cho lòng can đảm và nguồn cảm hứng. Cuốn sách giống như một ngọn đèn soi rọi con đường trở về với bản ngã; một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng rằng khi tất cả những gì được nói ra và được hoàn thành, đó là lúc "bạn trở về với chính mình!"