Quản lý tưới hiện đại - Nguyễn Quang Phi (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Quản lý vận hành hệ thống tưới tiết kiệm nước; Chương 3: Quản lý tưới có sự tham gia của cộng đồng; Chương 4: Tự động hóa và đo đạc, điều tiết nước