Kiến trúc máy tính - Phạm Thanh Bình (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Chương 1. Giới thiệu; Chương 2. Sự phát triển của máy tính và hiệu năng ; Chương 3. Chức năng và kết nối máy tính; Chương 4. Bộ nhớ cache; Chương 5. Bộ nhớ trong; Chương 6. Bộ nhớ ngoài; Chương 7. Module vào/ra (I/O); Chương 8. Tính toán số học; Chương 9. Tập lệnh: Đặc điểm và chức năng; Chương 10. Tập lệnh: chế độ địa chỉ và định dạng; Chương 11. Cấu trúc và chức năng của bộ xử lý;