Giáo trình Tin học cơ bản - Nguyễn Quỳnh Diệp (Bách Khoa Hà nội, 2021)
Mục đích của giáo trình là giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về CNTT, có kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản, Internet và một số dịch vụ, có kỹ năng về các phần mềm chủ chốt của Microsoft Office. Nội dung giáo trình gồm 6 chương: Chương 1: Kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin; Chương 2: Sử dụng máy tính căn bản; Chương 3: Internet và một số dịch vụ cơ bản; Chương 4: Phần mềm soạn thảo Microsoft Word 2016; Chương 5: Phần mềm bảng tính Microsoft Excel 2016; Chương 6: Phần mềm trình chiếu Microsoft PowerPoint 2016.