Thực tập CAM/CNC - Đoàn Khắc Hiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung chính: Chương I: Tổng quan; Chương II: Lập trình gia công 2,5D trên Solidcam ; Chương III: Lập trình gia công 3D trên Solidcam ; Chương IV: Vận hành máy phay CNC