Thực tập chuyên ngành Công nghệ chế tạo - Đoàn Khắc Hiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Chương 1: Thực hành thiết kế sản phẩm 3D; Chương 2: Thực hành gia công trên máy tiện ; Chương 3: Thực hành gia công trên máy phay ; Chương 4: Thực hành gia công trên máy CNC ; Chương 5: Thực hành lắp ráp tổng thể