Điện tử công suất - Hoàng Duy Khang (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Chương 1: Các phần tử bán dẫn công suất; Chương 3: Hệ thống điều khiển MCL; Chương 4: Điều áp một chiều và Điều áp xoay chiều; Chương 5: Nghịch lưu độc lập và biến tần; Chương 6: Các sơ đồ ứng dụng trong công nghiệp