Bài giảng Truyền động điện trong kỹ thuật cơ khí - Bộ môn Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 1: Tổng quan hệ thống truyền động điện; Chương 2: Hệ thống truyền động điện 1 chiều; Chương 3: Hệ thống truyền động điện xoay chiều; Chương 4: Truyền động điện – máy điện đặc biệt; Chương 5: Bài tập ứng dụng