An toàn vận hành sử dụng máy xây dựng - Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 1. Những quy định chung về an toàn lao động, bảo hộ lao động và môi trường đối với sức khỏe con người; Chương 2. Kỹ thuật an toàn trong sử dụng máy xây dựng - Xếp dỡ; Chương 3. Những vấn đề an toàn trong vận chuyển và lắp dựng máy xây dựng, lắp dựng các cấu kiện xây dựng; Chương 4. Các quy định về kỹ thuật an toàn - Vệ sinh công nghiệp trong các phân xuởng sửa chữa máy xây dựng; Chương 5. Quy định về phòng cháy và chữa cháy trong các xí nghiệp công nghiệp