Bài giảng Kết cấu thép trong máy xây dựng - Bùi Văn Tuyển (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Cơ sở tính toán kết cấu thép; Tính toán, TK một số kết cấu điển hình; Tính toán thiết kế KCT Máy Nâng