Máy vận chuyển liên tục: Transportation equipment - Bùi Văn Tuyển (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Môn học này cung cấp cũng như hướng dẫn cho người học những hiểu biết: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng để tính toán thiết kế, lắp dựng vận hành các loại máy vận chuyển liên tục