Cẩm nang Chuyển đổi số - Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông, 2021)
Cuốn sách được trình bày dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Nội dung bao gồm: Chuyển đổi số là gì? Chuyển đổi số vì sao lại cần? Chuyển đổi số là việc của ai? Chuyển đổi số khi nào? Chuyển đổi số những gì? Chuyển đổi số như thế nào? Chuyển đổi số tốn bao nhiêu tiền? Ngoài ra cuốn sách cũng bao gồm cẩm nang chuyển đổi số cho người dân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.