An toàn vận hành ô tô - Nguyễn Văn Kựu (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1 : Những vấn đề chung; Chương 2 : Luật giao thông đường bộ; Chương 3 : Vận tốc an toàn của ô tô khi chuyển động; Chương 4 : Động lực học đâm va ô tô; Chương 5 :Các thiết bị kiểm soát giao thông đường bộ