Cấu tạo ô tô - Nguyễn Tuấn Anh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 1: Tổng quan tình hình công nghiệp ô tô; Chương 2: Bố trí chung trên xe; Chương 3: Ly hợp; Chương 4: Hộp số; Chương 5: Cardan; Chương 6: Cầu chủ động; Chương 7: Bánh xe; Chương 8: Hệ thống lái; Chương 9: Hệ thống treo; Chương 10: Hệ thống phanh