Xe chuyên dùng - Bộ môn Kỹ thuật ôtô (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 1: Tổng quan về xe chuyên dùng; Chương 2. Cơ cấu di chuyển; Chương 3. Ô tô có thùng tự đổ; Chương 4. Cần trục bánh lốp; Chương 5. Xe Bơm bê tông; Chương 7. Ô tô xitec; Chương 8. Ô tô và đoàn ô tô vận chuyển container; Chương 9. Ô tô phục vụ chuyên dùng