Thí nghiệm và đăng kiểm ô tô - Dương Thị Hiện (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Giới thiệu chung; Bài 1: Mục đích, phân loại, yêu cầu thí nghiệm; Bài 2: Cảm biến; Bài 3: Thiết bị thí nghiệm; Bài 4: Xác định các thông số tác động đến động lực học ô tô; Bài 5: xác định thông số hình học và trọng luợng ô tô; Bài 6: Thí nghiệm hệ thống truyền lực; Bài 7: Xác định tính chất động lực học của ô tô; Bài 8: xác định chất luợng phanh ô tô; Bài 9: Thí nghiệm tính kinh tế nhiên liệu; Bài 10: Thí nghiệm ô tô về tính điều khiển; Bài 11: Sai số và xử lí số liệu thí nghiệm