Nhập môn Tư duy tính toán - Bộ môn Tin học và Kỹ thuật tính toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Bài 1: Giới thiệu môn học và phần mềm Python; Bài 2: Cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python; Bài 3: Vòng lặp và hàm trong Python; Bài 4: Kiểu tuần tự trong Python, phần 1; Bài 5: Kiểu tuần tự trong Python, phần 2; Bài 6: Ngoại lệ và xử lý file trong Python; Bài 8: Một số chủ đề thú vị với Python