Giáo trình Kinh tế xây dựng - Lê Văn Chính (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Đặc điểm, tình hình chung của xây dựng trong nền kinh tế quốc dân; Nguyên tắc và nội dung phân tích kinh tế các dự án đầu tư xây dựng trong lĩnh vực thủy lợi, giao thông và xây dựng dân dụng; Một số vấn đề về vốn sản xuất và quản lý vốn sản xuất trong các doanh nghiệp xây dựng; Phương pháp xác định và quản lý chi phí theo các giai đoạn của dự án đầu tư xây dựng