Đồ án môn học Thiết kế kiểm soát ô nhiễm không khí - Phạm Nguyệt Ánh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Bài giảng hướng dẫn cách xây dựng đồ án môn học Thiết kế kiểm soát ô nhiễm không khí và các thực hiện bản vẽ