Cơ học cơ sở 1 - Bộ môn Cơ học kỹ thuật (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Bài giảng gồm những nội dung sau: Chương 1: Các khái niệm cơ bản và nguyên lý tổng quát; Chương 2: Véctơ lực và mômen của lực; Chương 3: Trạng thái cân bằng của chất điểm và vật rắn; Chương 4: Phân tích kết cấu và nội lực; Chương 5: Ma sát và trọng tâm