Kinh tế vi mô nâng cao - Nguyễn Khắc Minh (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Giáo trình kinh tế vi mô 2 bao gồm toàn bộ lý thuyết người tiêu dùng và sản xuất cũng như những nguyên lý cân bằng tổng quát trong nền kinh tế trao đổi. Nội dung cuốn sách bao gồm: Chương 1: Sở thích và lợi ích; Chương 2: Cực đại lợi ích - Cực tiểu chi tiêu - Sự lựa chọn của người tiêu dung; Chương 3: Ảnh hưởng của thay đổi thu nhập và giá cả hàng hóa; Chương 4: Cầu thị trường và độ co giãn; Chương 5: Lựa chọn trong điều kiện bất định- Lợi ích kỳ vọng và thái độ sợ rủi ro; Chương 6: Hàm sản xuất; Chương 7: Chi phí sản xuất; Chương 8: Tối đa hóa lợi nhuận