Giáo trình nguyên lý kế toán - Nghiêm Văn Lợi (Tài chính, 2021)
Kế toán, thông tin để ra quyết định. Đối tượng kế toán. Chứng từ kế toán. Đo lường và tính giá. Ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế. Báo cáo kế toán. Kế toán các hoạt động kinh doanh chủ yếu. Sổ kế toán và hình thức kế toán. Tổ chức kế toán.