Giáo trình nguyên lý kinh tế vĩ mô - Trần Văn Hoè (Tài chính, 2021)
Giới thiệu các khái niệm và các nguyên lý cơ bản về hoạt động tổng thể của nền kinh tế ngắn hạn và dài hạn. Cung cấp những kiến thức cơ bản của kinh tế học vĩ mô có liên quan đến hạch toán thu nhập quốc dân, các nhân tố quyết định sản lượng, thất nghiệp, lạm phát, lãi suất, tỷ giá hối đoái và cán cân thanh toán quốc tế, cũng như vai trò của các chính sách kinh tế vĩ mô trong ổn định nền kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của chính phủ.