Kiểm toán căn bản - Phan Trung Kiên (Tài chính, 2021)
Khái quát chung về kiểm toán, các loại kiểm toán, những khái niệm cơ bản sử dụng trong kiểm toán, qui trình kiểm toán, phương pháp kiểm toán và kỹ thuật chọn mẫu trong công tác kiểm toán, tổ chức công tác kiểm toán