Giáo trình Kế toán tài chính: Quyển 2 - Nghiêm Văn Lợi (Tài chính, 2021)
Một số vấn đề cơ bản của kế toán tài chính trong các doanh nghiệp.Hạch toán đầu tư tài chính và hoạt động khác. Kế toán phân phối lợi nhuận. Kế toán tài sản bằng tiền. Hạch toán các khoản phải thu. Hạch toán các khoản nợ phải trả. Kế toán nguồn vốn chủ sở hữu và phát hành trái phiếu