Giáo trình kế toán tài chính: Quyển 3 - Nghiêm Văn Lợi (Tài chính, 2021)
Một số vấn đề cơ bản của kế toán tài chính trong các doanh nghiệp. Kế toán kinh doanh hàng hoá ở doanh nghiệp thương mại. Kế toán xuất nhập khẩu hàng hoá. Kế toán chi phí và soanh thu của doanh nghiệp xây dựng. Kế toán chi phí và giá thành sản phẩm du lịch. Kế toán chi phí và tính giá thành dịch vụ vận tải. Báo cáo tài chính