Giáo trình tư vấn giám sát trắc địa trong xây dựng - Đặng Đức Duyến (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Một số vấn đề chung trong công tác tư vấn giám sát xây dựng, hệ thống pháp lý cho công tác tư vấn giám sát và kiến thức chung về công tác trắc địa trong tư vấn giám sát khảo sát xây dựng. Tư vấn giám sát công tác trắc địa trong khảo sát xây dựng. Tư vấn giám sát công tác trắc địa trong thi công các công trình xây dựng dân dụng và các công trình công nghiệp. tư vấn giám sát công tác quan trắc biến dạng công trình. Tư vấn giám sát công tác trắc địa trong xây dựng công trình giao thông và thủy lợi.