Thiết kế đê và công trình bảo vệ bờ sông - Phạm Văn Quốc (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Giới thiệu chung về đê điều. Tiêu chuẩn, tải trọng và các điều kiện biên thiết kế. Thiêt kế đê sông. Kè bảo vệ bờ sông. Hệ thống mỏ hàn bảo vệ bờ sông. Sửa chữa, xử lý sự cố và quản lý an toàn đê điều.