Bài giảng Máy làm đất - Vũ Minh Khương (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về công tác đất và các loại máy làm đất gồm: Máy đào, Máy xúc lật, Máy ủi, Máy đầm, Xe vận tải và các loại máy làm đất khác. Tài liệu gồm 4 nội dung chính: Công tác đất; Các thiết bị làm đất chủ yếu; Chi phí và quản lý thiết bị làm đất và Phần phụ lục phục vụ việc tra cứu, tính toán