Giáo trình kỹ năng giao tiếp và thuyết trình - Vũ Huy Vĩ (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Trình bày tổng quan về giao tiếp, các kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ nói, các kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ viết, những vấn đề chung về thuyết trình, các kỹ năng về thuyết trình. Hướng dẫn thực hành phương pháp thuyết trình tích cực, thảo luận nhóm, làm việc nhóm...