Bài giảng Tổ chức sản xuất và an toàn lao động trong công việc khảo sát - Đặng Đức Duyến (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về tổ chức sản xuất trong công việc khảo sát. Thiết kế tổ chức thực hiện công tác khảo sát. Tổ chức khảo sát theo phương thức dây chuyền. Lập tiến độ sản xuất trong khảo sát. Phương pháp so sánh và đánh giá phương án thiết kế tổ chức khảo sát. Tổ chức điều hành khi thực hiện khảo sát. An toàn lao động và bảo hộ lao động trong khảo sát